เค้าว่า ยิ่งเกลียดสิ่งไหน ยิ่งต้องเจอสิ่งนั้น ให้ตายเหอะ มันจริง แบบโคตร โคตรของโคตรจะจริงอ่ะ

มีผู้ชายประเภทที่เกลียดแล้วก็ยังต้องเจอ

1.ประเภทแรก ขั้นรุนแรง

ผู้ชายที่ชอบดูถูกผู้หญิง

ไม่ว่าจะเป็นกินในที่ลับคายในที่แจ้ง

ประเภทที่พอมีอะไรกะผู้หญิงคนไหน แล้วปากสว่างอยากโชว์สรรพคุณความเจ๋งของตัวเอง

ให้โลกรู้ว่ามันมีดี(ที่จุ๊ดจู๋) ฟันมากี่คน ใครบ้าง  ตอนฟันเป็นยังไง ใครฟิต ใครหลวม  ต้องโชว์ให้เพื่อนรู้

ประเภทแรกนี้ถือเป็นตัวอันตรายที่สุดในโลก  บางที มันยังไม่ได้ฟัน ผู้หญิงไม่ให้ มันก็ กลัวเสียฟอร์มเที่ยวเอาไปคุยทั่วโลกว่ามันนี่ พิชิตผู้หญิงคนนี้มาแล้ว

 บางทีที่มันฟัน มันไม่รู้หรอกว่า ผู้หญิงน่ะเค้ายอมมันเพราะเค้ารัก แต่กลับเอาความรักที่อีกฝ่ายให้ มาเป็นเรื่องล้อเล่น สนุกปาก ด่ากันมันส์ทีเดียว ผู้หญิงคนนี้ง่าย ร่าน อ่อย โธ่ ไอเวร เลวขั้นพ่อ!!!!

2.ประเภทที่สอง พวกร้ายลืก

ชิบหาย  มาตอนแรก แม่มโคตรดี อะไรจะดีขนาดนี้ ชีวิตนี้ ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ ให้เกียรติเราประหนึ่งเราเป็นนางในดวงใจ รักเดียวใจดี คนแบบนี้ยังมีในโลกหรอวะเนี่ย  ทุกท่วงท่าลีลา ดูดีไปซะหมด รักษาภาพพจน์สุดฤทธิ์

พูดจาก็ไพเราะเพราะพริ้ง  อยากกินอะไรก็ซื้อให้เอาใจเทคแคร์ พอหมดโปรโมชั่นมันเท่านั้นล่ะ โถ่ ผีตัวไหนเข้าสิงเนี่ย อย่างกะคนละคน ไอแต่ก่อน จะจับมือเรา แต่ละที ทำเป็นเขิน อาย ไม่อยากลวนลาม  ขอโทษขอโพย เที่ยวบอกว่า เป็นคนดี ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิง พอเป็นแฟนมันเท่านั้นล่ะ โอ้ แม่เจ้า ไอ้หนวดปลาหมึกที่ไหนวะเนี่ย  พูดจากับเราอย่างกับ หมากินอ้อย ไม่เคยให้เกียรติเรา  อยากทำอะไรก็ทำไม่ให้ทำก็ใช้ความรุนแรง กินเหล้ากะเพื่อนบ่อยมาก 

แต่ก่อนอยากกินอะไร ไปซื้อมาให้เอาใจไม่ห่าง พอเป็นแฟน อย่างกะหน้ามือเป็นหลังตีน ไม่ซื้อให้เราแล้วยังใช้ให้เราไปซื้อมาประเคนให้มันอีกซะด้วยซ้ำ  แต่ก่อนโทรหาทุกวัน พอเป็นแฟน โทรหาก็ไม่โทรโทรไปมันก็ว่ารำคาญ (แล้วทีเมิงโทหากรุตอนคบแรกๆทุกสามนาที ทำไมไม่คิดว่ากุจะรำคาญบ้างวะ) เราไม่สบายแต่ก่อนมันจะเป็นจะตาย ห่วงหาอาทรเราเหลือเกิน เดี๋ยวนี้ อืม ดูบอลอยู่ บางที ไปเดทกะสาวอื่นทั้งๆที่เราใกล้ตายอย่างงั้นอ่ะ  คนประเภทนี้ เหมือน  ยิ่งรู้จัก ยิ่งไม่รู้ใจ  คบๆไปมีแต่เสื่อม  ตกลงนี่คบเพื่อศึกษาดูใจหรืออะไรวะเนี่ย 

(คนประเภทนี้ จะถนัดการโกหกมาก  ทำจนเเยกไม่ออกว่าเรื่องไหนจริง เรื่องไหนปลอม ตอแหลไปวันๆ)

3.ประเภทที่สาม

พวกนี้ ไม่รุนแรง แต่ทำให้เรารำคาญ และ เสียความรู้สึก

 

ประเภท 3.1 ผู้ชาย ที่ โอเคกับทุกสิ่ง

ใครให้ทำอะไรก็ทำ ใครรักก้อรัก ใครคุยดีด้วยก็คุย  ชอบให้ความหวัง ชอบทำเหมือนผู้หญิงทุกคนบนโลกเป็นคนรักของมัน  พวกปฏิเสธไม่เป็น

คนพวกนี้นะ จะให้ทำอะไรได้หมด ใครว่าอะไรก็โอเคไปซะทุกสิ่ง เทคเเคร์กับทุกคน ทำดีกับทุกคน 

ไม่เคยปฏิเสธใคร แล้วพอสุดท้าย  ถ้ามีใครเผลอตัวเผลอใจรักมัน มันจะบอกว่า คนๆนั้นเป็นแค่คนๆนึง ไม่สำคัญอะไรที่ทำดีด้วยเพราะว่า เป็นสิ่งที่ทำกับทุกคนอยู่แล้ว ประมานว่า เธอง่ายเอง เธอเข้ามาเอง ชั้นก็เป็นของชั้นยังงี้ เจือกโง่มารักชั้นทำไมล่ะ  (เออ สรุปกรุผิดว่ะ ที่ไม่ดูแต่แรกว่า แกมันประเภท ผู้ชายแสนดี ดีเกินไปไหมอ่า ดีพร่ำเพรื่อเนอะ)

ผู้ชายประเภทนี้ จะ ชอบให้คนมารัก  รู้สึกดีที่มีคนมาชอบ และ อยากเป็นคนที่ใครๆก็รัก ทำดีกับทุกคน แต่รักใครจริงๆไม่เป็น ที่ทำไปเพราะอยากให้คนอื่นรักไม่ได้รักเพราะใจรัก

พอผู้หญิงจะตัดใจ มันจะทำทุกทางเพื่อแสดงความเป็นห่วง

ชอบมาถามว่า "เป็นไรไหม " "เราขอโทษ" (ถ้าขอโทษแล้วหาย จะมีตำรวจไปไมวะ)"เราไม่ได้ตั้งใจ" (ไม่ใช่เมิงไม่ตั้งใจหรอก แค่ว่า หัวใจ เมิงมีรึเปล่ายังไม่รุเลย  "ไหวไหม" "ให้ไปส่งไหม เราเป็นห่วง" เวลาเมิงทำทำไมไม่คิดอ่ะ เวลานี้มาทำดีกับกรุอีก ฆ่ากันเลยดีกว่าไหมอ่ะ  ไอ้พวกชอบอ่อย

 

ประเภท 3.2 ผู้ชายอะไรก็ได้

 กินอะไรดี ---อะไรก็ได้อ่ะ

ทำไงดี ---แล้วแต่เลยครับ

จะบอกว่า ผู้หญิง หลายคนเวลามีแฟนก็อยากมีแฟนที่ดูแล  ปกป้องได้ กับแค่การตัดสินใจ มีความเป็นผู้นำยังทำไม่ได้ แล้วต่อไป จะให้ผู้หญิงฝากชีวิต  ให้เป็นผู้นำครอบครัว  ได้หรอ???

คือ มันไม่ใช่แค่เรื่องเดียว แต่หลายเรื่องหลายครั้ง  ที่เราถาม เราปรึกษาเค้า ก็เพราะเราอยากได้รับความคิดเห็น ไม่ใช่แค่คำว่า "ยังไงก็ได้" "แล้วแต่"  แค่นั้น 

ประเภทที่ 4

ผู้ชายประเภทสุดท้าย คือพวกเห็นผู้หญิงเป็นแค่ ที่ระบาย ไม่เคยมีความหมาย คิดแค่ว่า ผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอวัยวะให้มันระบายความใคร่ได้  ไอเลว  ผู้ชายพวกนี้ วันๆมันไม่ทำอะไรอ่ะ เวลาเห็นผู้หญิงเดินมา ก็มองแค่ นมกะเป้า ละก็หนังหน้า  เวลาคบผูหญิง ก็แค่ เอาไว้ฟัน ที่จีบที่ทุ่มเททุกอย่าง ก็เพื่อ อึ๊บ พอได้ไป ก็เอาไว้เป็นเรื่องอวดกับเพื่อนว่า อินี่กุฟันแล้ว อินี่เป็นยังไง อะไรแค่นี้

 

ไม่แปลกใจเลย ถ้าประชากรบนโลกจะหันมาชอบทอมดี้ หรือเป็นเลสเบี้ยนกันมากขึ้น 

ถ้าประชากรชาย บางส่วน(มาก) ยังคิดแบบนี้ 

 

* จะมีผู้ชายสักกี่คนที่รักผู้หญิง โดยไม่คิดถึงเรื่อง SEX (เอาความเป็นจริงนะไม่ใช่แค่ลมปาก ถ้าลมปากใครๆก็พูดได้ว่า รักเค้าเพราะใจ รักเพราะนิสัย แต่ส่วนมาก พอคบกันไป ก็เห็นลืมสิ่งที่เคยบอกกันไว้หมดล่ะ)

* ที่เขียนไปนี่ไม่ใช่ ว่า เก็บกดอะไรนะ  กับแฟนเราก็รักกันดีจ้า แต่แฟนเราแอบเป็นข้อ ที่ ว่าอะไรก็ได้อ่ะ แบบถามอะไรก็ อะไรก็ได้ แล้วแต่ อะไรงี้  บางทีมันก็ทำให้เราเสื่อมนะ << คนๆนี้หรอ ที่เราจะฝากชีวิตอ่ะ วันนึงถ้าแต่งงาน แล้วมีคนถามว่า จะแต่งไหมอะไรแบบนี้ คงตอบไปเนอะว่า อะไรก็ได้ครับ มันเหมือน กับ แต่งไม่แต่งก็ได้ คบไม่คบก็ได้ รักไม่รักก็ได้ ไม่เดือดร้อน >> ผู้ชายมันต้องมีความหนักแน่น แต่ไม่ใช่ขนาดเผด็จการนะ แค่เอาให้พอรู้สีกหน่อยว่า เค้าคิดจะจริงจังกับเรานะ เค้าคนนี้ล่ะที่เราจะฝากหัวใจให้ ให้รู้ว่าเค้ามีความตั้งใจจะรักเราบ้าง ไม่ใช่แค่ อะไรก็ได้

 

edit @ 13 Jul 2009 04:04:20 by Pailhiw

Comment

Comment:

Tweet

หะ หะ open-mounthed smile question

#9 By เปียก (103.7.57.18|49.48.216.71) on 2012-11-19 21:31

เกลียดชิบหายไอ้พวกด่าเมียต่อหน้าคนอื่น ดีมาจากไหนว่ะ

#8 By หมิว (58.9.126.135) on 2010-10-07 02:12

confused smile

#7 By ดภำ (58.9.126.135) on 2010-10-07 02:10

<a href="http://vitjtuovtskjrvf.com">zwxmtnvnraexahl</a> http://clfedgqdotefegc.com [url=http://fcmurzrzkiwfxbb.com]pozdoxcbwumgngl[/url]

#6 By puunhlagsx (94.102.52.87) on 2010-06-14 11:51

ค่ะ ประสบการ์ณตรงๆ เลย บางข้อนะ หึหึ บางทีก้อมาจากเพื่อน พี่น้อง ไรงี้ ที่เค้าเจอมา

เมื่อวาน ตอนไปเที่ยว ก็เจอกะ พวกด่าผู้หญิง แล้วไอเราก้อเป็น ผู้หญิงประเภทไม่เจียมบอดี้ด้วย ตัวกะเปี๊ยกเดียว ไปสู้กะมัน ตัวใหญ่ๆๆ เป็นสิบคน เราก้อยืนชี้หน้าด่ามันเลย หึหึ ผู้ชายอะไร ด่าผู้หญิงได้ ชิชิbig smile

#5 By Pailhiw on 2009-08-08 21:25

เขียนได้ตรงดีครับ confused smile confused smile เรียกมาจากประสบการณ์ตรงเลยใช่มั้ยเนี่ยในบางข้อ question

#4 By ~~หมอเดา~~ on 2009-08-07 13:21

ทำไงให้ลืม <<< ไม่มีใครใครตอบได้ดีที่สุดเท่าตัวเราเองหรอกค่ะ ลืมไม่ลืม ตัดใจได้ไหม มันอยู่ที่ตัวเราเองทั้งนั้น คำตอบอยู่ที่ตัวเราเอง คนที่จะตอบได้ ก็มีแค่ตัวเรา ลองถามตัวเองดูนะคะ big smile

#3 By Pailhiw on 2009-07-13 13:11

ไม่ชอบประเภทที่ 2 และ 3.1 อ่า ตรงกะแฟนเก่าเราเลยตอนนี้เลิกได้ 1 เดือนแหละเจ็บมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
ตอนนี้ทำไงให้ลืม

#2 By buabua ♥ on 2009-07-13 08:19

ไม่ชอบพวกใช้กำลัง เอะอะ กับแบบพวกแรก

ตอนนี้ก็กะว่าถ้าได้ไม่ดี ไม่มีซะดีกว่า(555+) แต่ปัญหาคือ ไม่มีผ่านเข้ามาในชีวิตเลยน่ะสิ TT[]TT

#1 By GomM+GaMM on 2009-07-13 04:13